Giới thiệu

Cây cảnh Thái Bình (cây kiểng Thái Bình) hay Thái Bình Plants được thành lập vào năm 2023. Các lĩnh vực kinh doanh bao gồm: ươm giống và mua bán cây cảnh, các loài hoa trang trí, cho thuê cây xanh, thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn cũng như chăm sóc môi trường.

1. Giới thiệu chung

Thái Bình Plants cam kết luôn cố gắng nâng cao tiêu chuẩn chuyên môn và trình độ để phù hợp hơn với các dự án cảnh quan sân vườn ngày càng có quy mô, đồng thời tích cực tham gia các khóa đào tạo tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng làm việc của toàn thể nhân viên, trở thành một tập thể có chất lượng dịch vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng trong cộng đồng. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển. Công ty chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ với mong muốn mang đến cho cộng đồng và xã hội một không gian sống xanh đẹp đẽ và trọn vẹn hơn. Tập thể đội ngũ làm việc chủ yếu bao gồm những người có trình độ chuyên môn khác nhau như làm vườn, cảnh quan, bảo vệ môi trường, thiết kế ngoại thất.

Ngoài ra, Thái Bình Plants hy vọng rằng bằng cách thành lập một doanh nghiệp mới có thể mang lại những đóng góp nhất định cho xã hội trong việc xanh hóa môi trường sống và bảo vệ môi trường. Số lượng lớn cây cảnh và hoa lá cùng nhiều loài cây khác nhau sẽ giúp hệ sinh thái được bảo vệ và phục hồi. Về mặt giáo dục, chúng tôi mong muốn hoạt động của công ty trong tương lai sẽ không chỉ dừng lại ở lợi nhuận mà còn có chức năng tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ, đồng thời tiến tới xây dựng môi trường làm việc và vui chơi như một công viên tự nhiên và sinh thái.

Với đội ngũ kỹ thuật và năng lực chuyên môn cao, chúng tôi tin rằng việc tổ chức và bảo trì tất cả các loài cây cảnh và hoa lá đều nằm trong tầm kiểm soát, có đủ nguồn lực phục vụ khách hàng.

2. Năm lý do nên chọn Thái Bình Plants

  1. Tư vấn thiết kế cảnh quan và tư vấn lựa chọn cây, hoa tận nhà theo từng phong cách trang trí và không gian của ngôi nhà.
  2. Có địa chỉ cửa hàng bán và chăm sóc hàng ngày để đảm bảo tình trạng tốt nhất của cây và hoa bán ra.
  3. Có 2 vườn ươm lớn đảm bảo cây, hoa cần thay thế kịp thời và có nguồn cung để gối đầu cho các nhu cầu tiếp theo của khách hàng.
  4. Tích cực chăm sóc khách hàng để hiểu nhu cầu của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.
  5. Đối với khiếu nại, nhân viên dịch vụ sẽ xử lý trong thời gian sớm nhất và giải quyết trong vòng 2 ngày làm việc sau khi tiếp nhận.

3. Các hạng mục kinh doanh

1. Bán buôn, bán lẻ cây xanh như các loài cây cảnh và hoa bao gồm: Cây cảnh ngắn ngày, cây cảnh dài ngày, bonsai, hoa lá, cây thủy sinh…

2. Cho thuê cây xanh.

3. Thiết kế và thi công cảnh quan, sân vườn cơ bản hoặc toàn diện: Bao gồm cả kết cấu kiến trúc, sắt thép, đồ gỗ, đá cảnh quan, đá lát nền, bàn ghế trong vườn…

4. Phủ xanh công trình và trồng trọt các loại cây bóng mát.

5. Dự án trồng cây cổ thụ: Lên kết cấy ghép, bảo vệ và chăm sóc.

4. Tầm nhìn & sứ mệnh

  • Mục đích của công ty là đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, không ngừng cố gắng đổi mới đồng thời tạo ra những dịch vụ và sản phẩm đầu ngành, tuyên truyền và giáo dục ý thức giữ gìn và phục hồi lại hệ sinh thái thiên nhiên cho môi trường sống.
  • Tầm nhìn của công ty là tạo ra và cung cấp các giải pháp xanh hóa bền vững cho hệ sinh thái.
  • Giá trị cốt lõi là tận hiến cho cộng đồng, xã hội đặc biệt là những người yêu thiên nhiên, luôn luôn thúc đẩy hoạt động xanh hóa môi trường với quy mô lớn.