Cho thuê cây cảnh

Mang cây cảnh vào nhà không gì khác hơn là mong muốn xanh hóa và làm đẹp cho không gian sống, tuy nhiên nếu không biết cách chăm sóc hoặc không có thời gian chăm sóc thì cây dễ bị úa và chết. Dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này của cuộc sống hiện đại – bạn không cần phải chăm sóc quá nhiều mà vẫn có thể tận hưởng không gian xanh và sức sống.

Cho thuê cây xanh là ngành công nghiệp đô thị bắt đầu phát triển mạnh mẽ khoảng 5, 6 năm trước khi quá trình đô thị hóa của các thành phố lớn tăng lên, cho dù là nhà ở, tòa nhà văn phòng, công ty, khách sạn, các tổ chức tài chính, nhà máy, bệnh viện, trung tâm mua sắm, sân vườn tư nhân biệt thự hay trường học và cao đẳng, quán cà phê, quán bar, các văn phòng tập thể, địa điểm kinh doanh hoặc câu lạc bộ giải trí, thư giãn.

Ngoài ra, cây cảnh cho thuê được sử dụng để trang trí ngày càng nhiều trong các dịp lễ Tết ngắn hạn như: khai trương công ty, ra mắt hoặc quay phim, phim truyền hình, studio mẫu và các địa điểm triển lãm khác nhau.

  • Tiết kiệm chi phí: Trong thời gian thuê, nếu cây xanh chết vì những lý do không phải do con người thì công ty chúng tôi sẽ thay thế miễn phí để đảm bảo không gian tươi xanh trở lại, giúp khách hàng giảm đáng kể chi phí thay thế mới khi mua.
  • Không cần chăm sóc nhiều: Đối với khách hàng thuê đủ số lượng tối thiểu và thuê dài hạn thì sẽ không cần thuê người chăm sóc cây xanh nữa, chúng tôi sẽ bao gồm chăm sóc và cắt tỉa, tưới và bón phân định kỳ, trừ sâu…

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Thái Bình

Chúng tôi luôn đảm bảo nguyên tắc phục vụ “chính trực, chuyên nghiệp và tận tâm” và tinh thần “thực dụng”, “sàng lọc” và “đổi mới” để cung cấp cho mỗi khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả. Chúng tôi ủng hộ sống “xanh, lành mạnh” và tuân theo nguyên tắc “hướng đến con người, ủng hộ thiên nhiên” vì chỉ khi môi trường và các yếu tố khác được kết hợp hài hòa với nhau, gần gũi với thiên nhiên mới tạo nên một không gian sống và làm việc thoải mái và đẹp mắt.

1. Các hạng mục cho thuê chính

1.1. Cho thuê dài hạn

Bao gồm chăm sóc, cắt tỉa, phun thuốc, bón phân trong quá trình cho thuê.

1.2. Cho thuê ngắn hạn

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê cây xanh tạm thời cho các hội nghị triển lãm, ký kết, hòa nhạc, khai mạc, ra mắt, khai trương hoặc lễ kỷ niệm…

2. Nội dung làm việc

  • Nếu khách hàng yêu cầu công ty chúng tôi cử nhân sự đi tham quan địa điểm thì cần phải đặt lịch trước để sắp xếp thời gian.
  • Vui lòng gửi cho chúng tôi một vài bức ảnh hoặc video về quy mô cần trang trí, nó sẽ tiết kiệm thời gian của cả hai bên.
  • Chúng tôi chịu trách nhiệm về việc lựa chọn, vận chuyển, bố trí và chăm sóc cây hàng tháng.

3. Phân loại cây trồng trong chậu

Kích thước lớn trên 120cm, kích thước trung bình khoảng 50-120cm, kích thước nhỏ để bàn khoảng 30-80cm.